Bị truy sát và đâm chết do can thiệp khất nợ cho em

Dàn xếp chuyện bóng đá của em không có kết quả, Hiệp bị chủ nợ kéo người tới truy sát, đâm tử vong.

Theo bản án sơ thẩm chiều 7/4 của TAND Hà Nội, Nguyễn Trung Thắng (27 tuổi) nợ Mai Văn Sơn (29 tuổi) tiền cá độ bóng đá qua mạng.

Chiều 19/9/2009, Sơn đến nhà Thắng đòi tiền nhưng không gặp. Nguyễn Linh Hiệp (34 tuổi, anh họ của Thắng) biết chuyện đã gọi điện thoại cho Sơn đề nghị cho khất nợ song không được chấp nhận. Hai người này lời qua tiếng lại dẫn đến thách thức đánh nhau.

son-3363-1428401474.jpg

Quân và Sơn tại phiên tòa sơ thẩm (từ trái qua).

Tối cùng ngày, Sơn rủ Đặng Minh Quân và 3 người bạn mang theo tuýp sắt gắn dao nhọn tìm đánh Thắng và Hiệp. Thấy Hiệp ngồi ở quán trà đá vỉa hè, cả nhóm xông đến. Sau khi xịt hơi cay vào mặt Hiệp, chúng đuổi theo anh này, chém nhiều nhát vào đùi, vùng lưng.

Cơ quan điều tra xác định, Sơn đã trực tiếp gây một số vết thương là nguyên  nhân khiến nạn nhân tử vong. Sơn và Quân bỏ trốn sau khi gây án. Hai người liên quan khác bị phạt từ 7 đến 16 năm tù về tội Giết người.

Hơn 4 năm sau, hai kẻ bỏ trốn bị bắt. Tại phiên xử ngày 7/4, TAND Hà Nội Sơn án , Quân 11 năm tù.

Việt Dũng

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>