Ca sĩ Thu Thủy (nhóm Mây Trắng) sinh con đầu lòng

Cựu thành viên nhóm sinh con tại một bệnh viện ở , sau nửa năm kết hôn.

Sáng 11/4, nữ ca sĩ chia sẻ trên Facebook hình ảnh bàn tay mẹ nắm bàn tay em bé. Đây được cho là một thông báo ngầm của về việc cô đã sinh con. Cùng hình ảnh, nữ ca sĩ viết: “Thương lắm” kèm biểu tượng trái tim.

Cô cũng gửi lời cảm ơn bệnh viện đã tận tình, chu đáo với hai mẹ con. Bạn bè của nữ ca sĩ trước đây tiết lộ, con trai đầu lòng. Gần sinh, cô không bị tăng cân nhiều, thân hình trông vẫn gọn gàng.

thuy-8531-1428745043.jpg

Nữ .

Thu Thủy bí mật làm đám cưới tháng 10 năm ngoái. Chồng cô là một doanh nhân thành đạt, bằng tuổi nữ ca sĩ. Cả hai yêu nhau hơn 12 năm trước khi quyết định kết hôn. Thu Thủy nổi tiếng giữ kín chuyện tình cảm cá nhân. Đầu năm 2014, nữ ca sĩ mới quyết định giới thiệu người yêu đến công chúng thông qua MV Ai quên được ai, trong đó anh đóng vai nam chính.

Tháng 3 năm ngoái, trong buổi tiệc ăn mừng giải quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014 của Thu Thủy, bạn trai cũng xuất hiện nhưng tỏ ra khá ngại ngùng trước ống kính.

thuy2-5746-1428745044.jpg

Hình ảnh được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Thu Thuỷ nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát từ khi còn nhỏ. Cô từng tham gia hai nhóm nhạc đình đám một thời – Mây Trắng và H.A.T. Cô tách ra hoạt động riêng từ năm 2005, với những album được đón nhận như: Con đường tôi đi, Microphone... Ngoài vai trò ca sĩ, Thu Thủy còn được biết tới với danh hiệu Nữ hoàng khiêu vũ 2014 và MC chương trình Nhân tố bí ẩn.

Di Ca

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>