Chi tiền mua chuyến du lịch nghìn đô đến Amazon chỉ để ngủ

Sau khi nài nỉ để được đến thay vì Machu Picchu, Alex Elenes lại ngủ li bì trong suốt hành trình khám phá đến mức nhỡ cả chuyến đi dạo trong rừng và bỏ mặc người em họ.

Với nhiều người, cơ hội khám phá Amazon hầu như chỉ có một lần trong đời nên họ thường phải lên kế hoạch trong nhiều năm, tận hưởng từng giây phút trong hành trình này. Tuy vậy, một tên Alex Elenes lại có ý nghĩ khác.

Chàng trai người Mỹ này cùng em họ là Roxy de la Rosa đến thăm Peru, trả thêm khoảng 1.400 USD để đi cả . Nhưng khi tới đây, Alex lại tỏ ra ít quan tâm tới vẻ đẹp hoang sơ của khu rừng.

Điều duy nhất anh thực hiện lúc bấy giờ là ngủ. “Chúng tôi đang ở giữa Amazon, vậy mà anh họ tôi lại ”, Roxy than vãn bên những bức ảnh bằng chứng.

amazon3-3262617b-2849-1428716407.jpg

Alex Elenes ngủ suốt chuyến đi đến Amazon của mình. Ảnh: Roxy de la Rosa.

Alex ngủ khi đang đi trên thuyền, ngắm cá heo, lúc cả nhóm du khách dã ngoại để xem con lười và khỉ… Hai anh em thậm chí còn bỏ mất chuyến đi dạo trong rừng vì Alex ngủ quá giờ. Roxy cho biết chính anh họ cô đã nài nỉ để được đi Amazon thay vì Machu Picchu nhưng khi toại nguyện lại không làm gì khác ngoài việc ngủ.

“Nỗi sợ lớn nhất của anh ấy là bị rơi khỏi chiếc xe hơi đang chạy. Thế mà khi ở Amazon, anh ấy lại ngủ say trên một chiếc thuyền nhỏ đang lênh đênh giữa dòng sông rộng lớn”, Roxy tiếp tục phàn nàn.

Tường Ý (theo Telegraph)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>