HLV Barca tự nhận là mình ‘dốt toán’ sau trận hoà Sevilla

bực bội khi bị hỏi nhiều về tác động của trận hoà 2-2 hôm qua đến cơ hội của trên đường đua vô địch mùa này.

Trên sân , Barca dẫn 2-0 chỉ sau 31 phút thi đấu, nhưng chỉ có thể kiếm được một điểm ít ỏi, khi để đối phương lần lượt ghi hai bàn trong thời gian còn lại.

Kết quả này chưa khiến thầy trò HLV mất ngôi đầu, nhưng khoảng cách giữa họ với nhì bảng Real bị thu hẹp từ bốn xuống còn chỉ hai điểm. Chỉ cần Barca bị cầm hòa thêm một trận, họ sẽ đánh mất vị trí đầu bảng vào tay Real, dù bằng điểm do kém hơn ở chỉ số đối đầu.

En-8625-1428802623.jpg

Enrique không giấu vẻ bực bội sau khi đội nhà đánh rơi chiến thắng tại Sanchez Pijzuan. Ảnh: FCB.

Nhưng bị hỏi về hậu quả từ trận hòa này, Enrique từ chối đưa ra bình luận với lý do… “dốt toán”. “Tôi không biết. Tôi dốt toán lắm. Cho đến khi vòng đấu thứ 38 kết thúc, tôi không biết mùa giải sẽ kết thúc thế nào. Ở vòng 31, chúng tôi đang là những người dẫn đầu”, ông nói.

Nhà cầm quân người Catalan cũng tỏ ra cáu kỉnh khi được hỏi về việc ông thay bằng Xavi từ phút 74, khi Barca đang dẫn 2-1. Nhưng điều chỉnh đó cũng không đủ giúp Barca bảo toàn lợi thế, bởi đến phút 84, Kevin Gameiro ghi bàn gỡ hoà 2-2 cho Sevilla và ấn định kết quả trận đấu.

“Tôi thực hiện sự thay đổi để giúp khu trung tuyến kiểm soát trận đấu tốt hơn và tôi nghĩ điều đó cần thiết”, lý giải.

Khi rời sân, Neymar vùng vằng tỏ ý không hài lòng. Và khi được hỏi về việc này, Enrique tiếp tục cáu kỉnh: “Tôi không muốn nói về những thứ vô nghĩa. Mọi người có vẻ thích nói về những thứ vô nghĩa này nhưng tôi chỉ quan tâm đến việc đội bóng chiến thắng. Thứ mà các vị vừa hỏi, đơn giản là không đáng quan tâm”.

Barca sẽ có trận đấu quan trọng tại tứ kết Champions League với PSG vào ngày 15/4 tới trước khi trở lại La Liga để tiếp đón đối thủ khó chơi Valencia sau đó ba ngày.

Quang Huy

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>